Bắt hai đối tượng giả mạo môi giới bất động sản cướp tài sản

3 tháng 3 tuần trước

Chiều nay, 13/8, Công an quận 2, TP Hồ Chí Minh cho biết vừa bắt giữ 2 đối tượng giả môi giới bất động sản, dùng dao uy hiếp khách hàng cướp hơn 200 triệu đồng.

Hai đối tượng bị bắt giữ là Hồ Sĩ Nam Trung , sinh năm 1985 và  và Hồ Nguyễn Trung, sinh năm 1997, cùng ngụ TP Hồ Chí Minh, là anh em ruột. Theo điều tra ban đầu, Nam, Trung sử dụng tên giả để thuê căn hộ cao cấp ở quận 2. Do làm ăn thất bại và thiếu tiền tiêu xài nên Trung nảy sinh ý định cướp tài sản. Sáng 12/8, Trung hẹn một phụ nữ  đến căn hộ để tư vấn mua nhà ở.

Khi người này đến nhà thì Trung và em trai dùng dao đe dọa, lấy dây trói lại, yêu cầu người này cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng sau đó chuyển tiền từ tài khoản của nạn nhân vào tài khoản của mình và một người khác với số tiền 200 triệu đồng.  

Sau khi lấy được tiền, các đối tượng cởi trói cho nạn nhận rồi bỏ trốn.  Nhận được tin báo, công an quận 2 nhanh chóng vào cuộc và chỉ chưa đến 2 giờ đồng hồ sau đã bắt được cả hai đối tượng. Tại cơ quan công an, cả hai khai trước đó đã thực hiện trót lọt một vụ khác với chiêu thức tương tự, hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ./.

Viết bình luận

Tin liên quan