Cháy tại tập thể B11 Kim Liên - Hà Nội

8 tháng 1 tuần trước

Khoảng 16h15 ngày 18/9, một căn hộ tại khu tập thể Kim Liên, trên phố Hoàng Tích Trí, Đống Đa, Hà Nội bất ngờ phát hoả. Đây là khu tập thể cũ, có nhiều vật dụng dễ cháy nên đám cháy đã nhanh chóng lan sang những nhà xung quanh.

 Theo những người dân sống quanh khu vực, đám cháy bùng phát từ sàn nhà của căn hộ 306-B11 sau đó lan rộng sang những căn nhà bên cạnh. Khi phát hiện cháy, nhiều người dân đã dùng bình cứu hỏa thực hiện chữa cháy tại chỗ nhưng không thành.

Chỉ ít phút sau, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã kịp thời có mặt điều 4 xe chuyện dụng cùng nhiều cán bộ chiến sỹ đến dập lửa. Rất may, vào thời điểm xảy ra cháy căn hộ không có người.

 Đám cháy xẩy ra gần giờ tan tầm nên đã gây ách tắc cục bộ cả khu vực tập thể Kim Liên. Do đám nơi phát cháy là căn hộ có nhiều kết cấu khung thép hàn theo kiểu chuồng cọp nên công tác tiếp cận chữa cháy gặp khó khăn. Lực lượng chữa cháy đã phải phá các kết cấu tôn thép, bơm nước chữa cháy vào bên trong.

Chỉ sau 30 phút, đám cháy đã được không chế. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, tuy nhiên nhiều vật dụng đã bị thiêu rụi./.

 

 

Viết bình luận

Tin liên quan