Dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 tại Bắc Kạn diễn ra nhiều hoạt động du lịch đặc sắc

1 năm 1 tháng trước

Dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, tại hồ Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn, hàng loạt sự kiện du lịch tiêu biểu sẽ diễn ra, dự sẽ thu hút đông đảo khách du lịch đến thăm quan, khám phá.

 

Theo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Bắc Kạn, trong dịp 30/4 – 1/5 tỉnh Bắc Kạn sẽ tổ chức các hoạt động văn hóa, quảng bá du lịch, ẩm thực, giới thiệu sản phẩm nông sản OCOP tại khu du lịch sinh thái Sài Gòn - Ba Bể, huyện Ba Bể với chủ đề “Không gian Ba Bể - Miền quê”. Tại đây, bên cạnh các chương trình văn nghệ đặc sắc sẽ có các hoạt động quảng bá, xúc tiến về du lịch Bắc Kạn thông qua việc tổ chức cung cấp thông tin, tư vấn tại chỗ và giới thiệu các tour, tuyến, điểm du lịch Bắc Kạn; trưng bày, giới thiệu các ấn phẩm, sản phẩm quảng bá, xúc tiến du lịch Bắc Kạn; triển lãm các ảnh đẹp du lịch Bắc Kạn. 

Bên cạnh đó, các huyện, thành phố của tỉnh Bắc Kạn sẽ tham gia giới thiệu, bày bán các món ăn truyền thống đặc sắc, tiêu biểu của đồng bào các dân tộc. Đặc biệt, Ban Tổ chức sẽ bố trí một khu vực “chợ quê” dành riêng cho bà con nhân dân các vùng lân cận đến bày bán nông sản và các sản phẩm ẩm thực địa phương. Tại đây cũng sẽ có hoạt động trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm nông sản OCOP Bắc Kạn. 

 

Viết bình luận

Tin liên quan