Hai nhân viên gác chắn dũng cảm cứu cụ bà cố vượt đường sắt

9 tháng 2 ngày trước

Một cụ bà đã cố vượt gác chắn để qua đường và bị vấp ngã khi đoàn tàu đang đến gần tại khu vực gác chắn thuộc phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Rất may, hai nữ nhân viên gác chắn đã dũng cảm lao tới kéo cụ bà rời khỏi đường ray đúng lúc đoàn tàu đang tới.

Vào khoảng 8 giờ 30 phút sáng 12/2, đoàn tàu khách lưu thông theo hướng Bắc – Nam đang lưu thông đến ga Sài Gòn. Lúc này, gác chắn tại khu vực hãng dầu thuộc phường Quyết Thắng được hai nữ nhân viên kéo chắn các phương tiện và người đi bộ bằng qua đường sắt để nhường đường cho đoàn tàu đang tới.

Khi gác chắn đã chắn ngang đường, nhân viên đường sắt đã cầm cờ ra hiệu cho đoàn tàu qua khu vực đường giao nhau với đường bộ thì một cụ bà vượt qua rào chắn cố đi qua đường và bị vấp vào đường ray nằm ngã. Hai nữ nhân viên gác chắn gồm chị Nguyễn Thị Minh (35 tuổi) và Đỗ Thị Lan (32 tuổi) thuộc Công ty cổ phần Đường sắt Sài Gòn - đơn vị quản lý gác chắn Hãng Dầu đã dũng cảm lao tới kéo cụ bà khỏi đường ray. Khi cụ bà vừa được kéo khỏi đường ray khoảng 1 đến 2 giây thì đoàn tàu cũng lao tới. May mắn vụ việc không gây thương vong cho cụ bà và hai nhân viên gác chắn.

Viết bình luận

Tin liên quan