Hỗ trợ lãi suất tại dự án TNR Stars Đồng Văn

4 tháng 3 tuần trước

Ngày 16/7, đại diện Công ty cổ phần phát triển Hà Nam – chủ đầu tư của dự án Khu nhà ở phục vụ KCN Đồng Văn (TNR Stars Đồng Văn) cho biết sẽ tiếp tục hỗ trợ mức lãi suất 7% trên toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng theo tiến độ hợp đồng kể từ ngày 1/7/2019 đến khi hoàn thành thủ tục cấp sổ đỏ theo phân lô cho khách hàng.

Sau buổi làm việc giữa Chủ đầu tư và các khách hàng của dự án vào sáng 15/7, hai bên đã đi đến thống nhất giải quyết những vấn đề còn khúc mắc của dự án. Chủ đầu tư đã cung cấp thông tin các vấn đề pháp lý dự án và khẳng định hiện dự án đang được các cơ quan quản lý nhà nước xem xét, giải quyết các thủ tục nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp của người dân.

Dự án TNR Star Đồng Văn đã đủ điều kiện bán hàng, cơ sở hạ tầng đã hoàn thành vượt tiến độ, tuy nhiên, vì một số lý do khách quan nên tiến độ cấp sổ đỏ phân lô cho khách hàng kéo dài. Đây là dự án có tổng diện tích 46ha, dự kiến cung ứng hơn 1.625 lô liền kề, biệt thự, được thu hồi đất, bàn giao mặt bằng để triển khai từ năm 2004 nhưng bị chậm tiến độ nhiều năm./.

 

Viết bình luận

Tin liên quan