Kỷ luật GV bắt học sinh đứng lên ngồi xuống 200 lần

6 tháng 1 tuần trước

Ban giám hiệu trường THCS Mỹ Phong, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết đã kỷ luật cảnh cáo và đình chỉ giảng dạy 6 tháng đối với nữ giáo viên của trường vì đã phạt một học sinh đến mức phải nhập viện điều trị.

Trước đó, vào ngày 10/5, trong giờ học môn Tiếng Anh, do học sinh nam lớp 6 không thuộc bài, nên cô giáo Đinh Duyên Hồng Yến đã phạt em này bằng hình thức “đứng lên ngồi xuống” 200 lần. Tuy nhiên, học sinh mới thực hiện được 1 nửa hình phạt thì ngã quỵ, không thể thực hiện tiếp nên cô giáo cho về chỗ. Tan học về nhà, gia đình thấy cháu mệt mỏi, đi lại khó khăn, gọi điện hỏi thì cô giáo bảo cháu bị ngã cầu thang.

Do cháu bé bị đau, nên gia đình phải đưa cháu nhập viện điều trị, bác sĩ chẩn đoán, cháu bé bị “Chấn thương phần mềm đùi trái và đùi phải do tai nạn sinh hoạt”. Đến ngày 21/5, sức khỏa của cháu bé mới ổn định và được cho về nhà. Ban giám hiệu trường THCS Mỹ Phong đã kỷ luật cảnh cáo và đình chỉ dạy 6 tháng đối với giáo viên Đinh Duyên Hồng Yến.

Trước đó, trong khi học sinh bị phạt được điều trị tại bệnh viện, nhà trường và giáo viên Đinh Duyên Hồng Yến đã hai lần tới thăm hỏi và đưa số tiền tổng cộng là 13 triệu đồng nhưng gia đình cháu bé từ chối nhận.

 

Viết bình luận

Tin liên quan