Lớp học yoga đặc biệt cùng những chú mèo

2 tháng 1 tuần trước

Lớp học này thu hút rất nhiều học viên có tình yêu với mèo. Những chú mèo tại đây đều là những chú mèo bị bỏ rơi, được đem về nuôi.

Điều duy nhất khiến lớp học yoga này khác biệt với những nơi khác là việc những chú mèo tự do di chuyển, vui đùa, trong khi các học viên thực hành tư thế yoga. Những học viên tham gia lớp học rất thích thú khi được tham gia lớp học đặc biệt này.

Cô RAE PAOLETTA – Học viên: “Tôi rất thích những chú mèo. Chúng khiến tôi cảm thấy thư giãn hơn và lớp học này là một nơi rất tốt để thực hiện cả việc luyện tập và cùng chơi với chúng.”

Cô KRISTINE GIG BAUER – Học viên: “Những con mèo lúc nào cũng có vẻ ung dung bình tĩnh. Vì thế cùng khiến tôi cảm thấy thư giãn và thực hiện các động tác yoga tốt hơn.”

Những chú mèo tại đây đều là những con mèo bị bỏ rơi và được các tình nguyện viên cứu hộ động vật đưa về nuôi. Cùng với mô hình cà phê mèo, các tình nguyện viên hy vọng, những lớp học yoga mèo như thế này sẽ giúp mọi người tương tác và kết nối với những loài động vật xung quanh./.

Viết bình luận

Tin liên quan