Phim ‘Cô Ba Sài Gòn’ thu hút khán giả tại Anh

3 tháng 3 tuần trước

‘Cô Ba Sài Gòn’ là một bộ phim điện ảnh về đề tài thời trang, tôn vinh tà áo dài cũng như vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam. 

 

Bộ phim được chiếu tại trường đại học SOAS, trung tâm London. Đây là trường đại học có trung tâm nghiên cứu hàng đầu thế giới về châu Á, châu Phi và Trung Đông. Bộ phim kết thúc đã để lại ấn tượng trong lòng người xem về những tà áo dài , tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam. 

 

Anh Ali Aliev - Giám đốc bộ phận phát triển kinh doanh của trường North London, Collegiate: " Đây là một câu chuyện tuyệt vời. Đôi lúc phim có những tình tiết rất xúc động, đây là một bộ phim giải trí tuyệt vời, nhiều màu sắc và về mốt thời trang của Việt Nam. Tôi thực sự thích bộ phim."

 

 Nét đẹp trong đời sống văn hóa truyền thống Việt Nam trong bộ phim cũng là lời nhắn gửi đến các thế hệ trẻ Việt Nam về việc lưu giữ những giá trị cội nguồn. 

 

Em Nguyễn Bảo Châu - Du học sinh trường đại học London UCL:  “Qua hình ảnh áo dài đấy tôi nhận ra được là cái chiếc áo dài mà tôi mang sang bên này cũng như là một hình ảnh kỷ niệm để mỗi người con học sinh xa xứ, du học sinh vẫn giữ cho mình một gốc rễ, một cái tự tôn dân tộc đấy là tôi là người Việt Nam. tôi vẫn sẽ giữ bên mình một chiếc áo dài, cũng như là nguồn gốc của tôi, tôi là người Việt Nam.”

London là trung tâm văn hóa hàng đầu thế giới, những hình ảnh quảng bá văn hóa Việt Nam luôn nhận được những chào đón nồng hậu tại đây, khán giả luôn mong muốn được biết nhiều hơn nữa về đất nước Việt Nam hôm nay.

Viết bình luận