Phóng viên nước ngoài sẽ được ưu tiên làm thủ tục xuất cảnh

1 năm 1 tháng trước

Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức hỗ trợ ưu tiên đặc biệt cho các đoàn phóng viên khi làm thủ tục check - in, thủ tục xuất cảnh, thủ tục hải quan, kiểm tra an ninh tại Cảng. 

 

Các phóng viên sẽ được nhận diện ngay tại cửa vào D1, D2 Nhà ga hành khách T2 và sẽ được tiếp đón nồng hậu trên toàn chuỗi thủ tục tại Cảng Hàng không quốc Nội Bài. 

Bên cạnh lực lượng an ninh tăng cường cấp độ 1 và đảm bảo hoạt động khai thác vận hành của Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài, việc hỗ trợ phóng viên báo chí cũng được lãnh đạo Cảng chú trọng. Đội “lễ tân xung kích” đã được gấp rút huy động từ các đơn vị trực thuộc Cảng để phục vụ riêng cho đội ngũ phóng viên, báo chí quốc tế. Ngoài ra, Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài sẽ tổ chức lực lượng trợ giúp, ưu tiên quầy riêng để soi chiếu an ninh cho lực lượng phóng viên. 

Hhơn 3.000 món quà lưu niệm cũng đã được Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài gấp rút chuẩn bị để tặng cho các phóng viên như một dấu ấn đẹp trong điểm cuối của hành trình trước khi chào tạm biệt Việt Nam./.

Viết bình luận

Tin liên quan