Siêu giảm giá ngày Online Friday

5 tháng 2 tuần trước

Hàng nghìn sản phẩm giảm giá sâu lên tới 90%, thậm chí là 0 đồng. Ngày hội mua sắm online Friday 2018 chính thức diễn ra với 27.520 sản phẩm chính hãng.

Ngày hội mua sắm online Friday là nơi để các công ty, doanh nghiệp có thể đăng những sản phẩm của mình đến gần với người tiêu dùng. Tuy nhiên, cũng dựa vào thời cơ này mà nhiều doanh nghiệp không uy tín đã đưa những sản phẩm kém chất lượng hoặc khuyến mại ảo khiến người tiêu dùng hoang mang. Vì thế các lời khuyên tốt nhất đối với người tiêu dùng là nên chọn những doanh nghiệp uy tín để mua hàng.

Theo thống kê nhanh của 8 sàn thương mại điện tử và website tham gia vào chương trình đến 11h sáng 7/12 đã có trên 580.000 đơn hàng được đặt hàng thành công, tăng gấp 1,5 lần so với ngày trung bình. Số lượt tương tác, quét QR các sản phẩm trên hệ thống Online Friday trên 1 triệu lượt quét, nhiều sản phẩm đã hết hàng.

Với hàng loạt ưu đãi, khuyến mãi khủng, người tiêu dùng vẫn cần lưu ý những nguyên tắc tối thiểu để đảm bảo không bị sập bẫy khuyến mãi ảo. Đó là lý do Ban tổ chức cũng phối hợp với các hệ thống so sánh giá để đảm bảo các sản phẩm trước khi được đưa lên hệ thống được kiểm tra giá so với giá thị trường. Sau khi mua hàng, khách hàng hoàn toàn có thể gửi phản hồi về hàng hóa đó với phía Ban tổ chức. Nếu thật sự có vấn đề, toàn bộ hàng hóa của doanh nghiệp đó sẽ bị gỡ xuống khỏi chương trình../.

Viết bình luận

Tin liên quan