Thăm hỏi nạn nhân vụ TNGT ở huyện Lạc Sơn, Hòa Bình

5 tháng 6 ngày trước

Sau khi xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 02 người tử vong và 12 người khác bị thương, lãnh đạo tỉnh Hòa Bình và Ban an toàn giao thông tỉnh  đã tới thăm hỏi các nạn nhân và chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả.

Sáng nay (21/8), trên tuyến đường Hồ Chí Minh, đoạn qua xã Ân Nghĩa, huyện Lạc Sơn tỉnh Hòa Bình, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khi xe ô tô khách biển kiểm soát 37B- 021.20 do tài xế Võ Thái Hòa, sinh năm 1982, trú tại tỉnh Nghệ An điều khiển đã đâm vào xe ô tô tải biển kiểm soát 36C- 106.68, đang dừng đổ bên đường, do tài xế Bùi Văn Thiết, sinh năm 1995, trú tại tỉnh Thanh Hóa điều khiển. Tai nạn khiến tài xế xe tải tử vong tại chỗ, một hành khách nữ là Lê Thị Phương Trà, sinh năm 1999, trú tại tỉnh Nghệ An, bị thương nặng, tử vong trên đường đi cấp cứu. 12 người khác trên xe khách bị thương đã được đưa đi cấp cứu, trong đó, 4 nạn nhân đang được cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình, 3 nạn nhân bị thương nặng đã được chuyển lên tuyến trên, 5 nạn nhân khác bị thương nhẹ, sau khi được chăm sóc y tế đã được người nhà đến đón về địa phương tiếp tục điều trị.

Sau khi tai nạn xảy ra, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình Bùi Văn Cửu và đoàn công tác của Ban An toàn giao thông tỉnh đã có mặt tại hiện trường, chỉ đạo công tác cứu hộ và khắc phục hậu quả tai nạn; đồng thời đến Trung tâm Y tế huyện Yên Thủy thăm hỏi, hỗ trợ các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông.

Viết bình luận

Tin liên quan