Tổng Giám đốc TTXVN Nguyễn Đức Lợi tiếp Tổng Bí thư MIU

2 tháng 3 tuần trước

Chiều 03/12, tại Trung tâm Thông tấn Quốc gia, đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng giám đốc TTXVN đã có buổi tiếp và làm việc với đồng chí Miguel Mejía, Tổng Bí thư Đảng Phong trào Cánh tả Thống nhất (M.I.U), Bộ trưởng Chính sách Hội nhập khu vực Cộng hòa Dominicana, đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Chào mừng đồng chí Miguel Mejía và đoàn đại biểu Đảng Phong trào Cánh tả Thống nhất - MIU sang thăm và làm việc tại Việt Nam, Tổng giám đốc TTXVN Nguyễn Đức Lợi bày tỏ  cảm ơn sự đón tiếp trọng thị, thân tình của Tổng Bí thư Miguel Mejía và Đảng MIU đã dành cho cá nhân ông và đoàn công tác trong chuyến thăm Cộng hòa Dominicana hồi tháng 7/2018 trên cương vị là Trưởng đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam thăm chính thức đảo quốc Caribe này. TTXVN hiện đang trên đường phát triển vững chắc, trở thành tổ hợp truyền thông đa phương tiện mạnh, có một số đơn vị thông tin đối ngoại chủ lực, với khoảng 60 sản phẩm thuộc tất cả các loại hình báo chí hiện đại, trong đó, có nhiều bản tin, ấn phẩm tiếng Tây Ban Nha phục vụ khu vực Mỹ Latinh. TTXVN mong muốn và sẵn sàng thiết lập quan hệ hợp tác với các cơ quan báo chí của Cộng hòa Dominicana.

Tổng Bí thư Đảng MIU Miguel Mejía chúc mừng những thành tựu mà TTXVN đã đạt được trong chặng đường gần 75 năm qua, khẳng định sự phát triển của TTXVN là mô hình rất đáng được tham khảo tại các nước Mỹ Latinh. Đồng chí Miguel Mejía cho biết, Đảng MIU hiện đang nhận và phát hành Báo ảnh Việt Nam tại Dominicana tới các Bộ trưởng trong chính phủ và các cấp ủy đảng; mong muốn nhận thêm số lượng Báo ảnh Việt Nam phát hành tại Dominicana; đồng thời Đảng MIU sẵn sàng trở thành kênh kết nối TTXVN với các cơ quan báo chí Dominicana./.

Viết bình luận

Tin liên quan