Triệt phá tụ điểm cá độ bóng đá hàng chục tỷ đồng tại Đắk Nông

6 tháng 4 ngày trước

Tụ điểm hoạt động dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet. Quá trình giao dịch được thực hiện chớp nhoáng qua điện thoại. Khi bị phát hiện thì sẽ xóa trang mạng ngay lập tức.

Đối tượng Lê Quyết Thắng, 30 tuổi, trú tại tỉnh Nghệ An đã sử dụng tài khoản tổng K3KB800 sau đó nhờ Đặng Thái Sơn, 31 tuổi, trú tại tỉnh Đắk Nông phân chia thành 10 tài khoản con để giao cho các con bạc sử dụng. Liên quan đến tụ điểm cá độ bóng đá này, Công an tỉnh Đắk Nông cũng đã bắt giữ đối tượng Hoàng Thế Mạnh, 35 tuổi, để điều tra, làm rõ về hành vi đánh bạc. Đầu năm 2019 Mạnh sử dụng tài khoản FQ 290101 để tạo ra 3 tài khoản con giao cho các con bạc sử dụng và thỏa thuận tỉ giá điểm, ăn thua trực tiếp với các con bạc. Tổng số điểm mà các tài khoản con do 2 đối tượng này quản lý đã sử dụng hàng trăm nghìn điểm tương đương với hơn 22 tỉ đồng để đánh bạc.

Đối tượng Lê Quyết Thắng: Trước có chơi bóng đá qua mạng. Thấy có lợi nhuận nên tôi vào tham gia, tổ chức để kiếm chút lợi nhuận.

Đối tượng Hoàng Thế Mạnh: Em có lấy tài khoản về chia cho hai bạn cùng chơi, tên Thao và Duy. Bọn em đánh bạc được 2 tuần. Thao ăn được 20 triệu, Duy thua 200 triệu.

Trung tá Trịnh Ngọc Dũng, Phó trưởng Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Nông: Thủ đoạn của bọn chúng rất tinh vi. Quá trình giao dịch chớp nhoáng qua điện thoại. Thanh toán tiền cá độ không cố định, lựa chọn nhiều thời điểm, địa điểm khác nhau để giao dịch, giao nhận tiền thắng thua. Các đối tượng chia nhỏ các trang mạng để tổ chức cá độ để nhằm lách hành vi hoặc bị phát hiện xử lý. Khi bị phát hiện thì các đối tượng xóa trang mạng ngay lập tức.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Nông đã ra quyết dịnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối các đối tượng Thắng, Sơn để điều tra làm rõ về hành vi tổ chức đánh bạc; Mạnh và 2 đối tượng khác cũng bị

Viết bình luận

Tin liên quan