8 bí mật làm đẹp để quyến rũ và sang trọng như các cô gái Pháp

Chọn làn da trần

8 bí mật làm đẹp để quyến rũ và sang trọng như các cô gái Pháp - Ảnh 1.

Bị ám ảnh bởi việc massage mặt, họ luôn chuẩn bị và ngăn ngừa hơn là chỉ “đánh bóng bề ngoài”, phụ nữ Pháp điều trị làn da của mình như là thứ tài san duy nhất và quan trọng nhất của họ. Họ chăm sóc da để hướng tới việc duy trì độ  sáng khỏe mạnh của da, bạn cũng có thể đạt được làn da hoàn hảo bằng cách có một thói quen chăm sóc da theo nhu cầu cá nhân của bạn. 

8 bí mật làm đẹp để quyến rũ và sang trọng như các cô gái Pháp - Ảnh 2.

Các cô gái Pháp yêu thích các loại kem dưỡng ẩm tốt. Và nó là lý do chính khiến làn da của họ luôn bừng sáng.

Bạn có thể rửa mặt nhẹ nhàng và sử dùng kem dưỡng ẩm phù hợp với da của bạn, bên cạnh đó nhớ đắp mặt nạ tự nhiên một lần một tuần và thường xuyên chú ý việc giữ ẩm. 

Đánh highlight thay vì vẽ khối

8 bí mật làm đẹp để quyến rũ và sang trọng như các cô gái Pháp - Ảnh 3.

Hãy nhớ việc trang điểm là để nhấn mạnh những điểm sắc sảo và tôn vinh cá tính của mình, chứ không phải là để thay đổi hay điêu khắc lại các đường nét trên khuôn mặt, phụ nữ Pháp làm tất cả để nổi bật gương mặt của họ thay vì tạo những khối giả. 

8 bí mật làm đẹp để quyến rũ và sang trọng như các cô gái Pháp - Ảnh 4.

Các cô gái Pháp trang điểm là để tôn lên đường nét trên gương mặt của của họ. Một lớp nền trong veo là sự lựa chọn hoàn hảo. (Chanel Les Beiges Eau de Teint)

Bạn có thể chọn để mang lại điểm sáng cho khuôn mặt của bạn bằng cách đánh highlight trên má, sóng mũi và vùng nhân chung. Những điểm này sẽ làm gương mặt bạn sáng bừng tự nhiên, bạn sẽ trông rạng rỡ giống như những người phụ nữ Pháp.

Đánh ẩu một màu mắt khói

8 bí mật làm đẹp để quyến rũ và sang trọng như các cô gái Pháp - Ảnh 5.

Nên dùng phấn mắt có kết cấu dạng kem thay vì các phấn bột, nó sẽ dễ tán và duy trì màu mắt lâu hơn.

8 bí mật làm đẹp để quyến rũ và sang trọng như các cô gái Pháp - Ảnh 7.

Phụ nữ Pháp yêu màu mắt khói được đánh ẩu và nhanh, vì nó mang lại cảm giác tự nhiên. Để làm được điều đó, bạn nên đầu tư vào một chiếc bút chì kẻ mắt đen chất lượng cao, để có thể kẻ trong tận gốc rễ của lông mi.

Môi đỏ

Một đôi môi màu đỏ là nền tảng mà các phụ nữ Pháp xây dựng để làm dấu hiệu phân biệt Paris và những nơi khác. 

8 bí mật làm đẹp để quyến rũ và sang trọng như các cô gái Pháp - Ảnh 7.

8 bí mật làm đẹp để quyến rũ và sang trọng như các cô gái Pháp - Ảnh 8.

Mac Ruby Woo

Mac Ruby Woo

Dùng son đỏ như một loại phụ kiện thời trang, dùng luôn cả khi gần như không trang điểm. 

8 bí mật làm đẹp để quyến rũ và sang trọng như các cô gái Pháp - Ảnh 10.

8 bí mật làm đẹp để quyến rũ và sang trọng như các cô gái Pháp - Ảnh 11.

Son môi màu đỏ đậm là điều luôn phải nhắc đến khi phản ánh phong cách của những người phụ nữ Pháp hoàn hảo: Môi đỏ với mái tóc rồi, quần jeans và giày cao gót.

Điểm nhấn eyeliner đậm

8 bí mật làm đẹp để quyến rũ và sang trọng như các cô gái Pháp - Ảnh 12.

Rất nhiều phụ nữ tưởng tượng mắt kẻ viền đen là đặc điểm của phụ nữ Pháp, dù trong thực thế, đôi mắt Brigitte Bardot không phải là cổ điển như một môi đỏ. Bí quyết là để họ được để ý đến. Người phụ nữ Pháp làm tất cả mọi thứ với mức độ vừa phải, vì vậy bạn nên lựa chọn tốt hơn hết là một đôi mắt khói hoặc một đôi môi đỏ hoặc viền mắt màu đen đậm. 

8 bí mật làm đẹp để quyến rũ và sang trọng như các cô gái Pháp - Ảnh 13.

Và không bao giờ mặc chúng cùng một lúc nếu phong cách Paris đang ám ảnh tâm trí bạn.

Hãy tìm một kiểu tóc tuyệt vời

8 bí mật làm đẹp để quyến rũ và sang trọng như các cô gái Pháp - Ảnh 14.

Khi nói đến mái tóc, tốt nhất là hãy chọn một mái tóc bob ngắn hay một tóc chấm vai bụi bặm, nó là những đại diện ưu tiên số một với những người phụ nữ Pháp. Họ sẽ chọn mái tóc khỏe mạnh và sáng bóng cao cấp để nhìn luôn tuyệt vời ngay cả khi nó bị rối. 

8 bí mật làm đẹp để quyến rũ và sang trọng như các cô gái Pháp - Ảnh 15.

Hãy chọn các sản phẩm tạo kiểu tóc tuyệt vời nhất. Đó là tất cả mọi thứ về việc đơn giản hóa cuộc sống của bạn trong việc tạo ra một nền tảng tuyệt vời cho tất cả mọi thứ liên quan đến cái đẹp

Oribe Dry Texturizing Spray

Oribe Dry Texturizing Spray

Không bao giờ kẹp hay gắn gì lên tóc

Khi bạn có một mái tóc hoàn hảo, nên nhớ là đừng bao giờ chọn kẹp hay gắn bất cứ thứ gì lên nó, phụ kiên đẹp và phù hợp nhất với mái tóc hoàn hảo đó là với một nụ cười.

8 bí mật làm đẹp để quyến rũ và sang trọng như các cô gái Pháp - Ảnh 17.

 Phụ nữ Pháp biết tất cả về việc sở hữu một mái tóc bóng bẩy dễ dàng, do đó, hãy bỏ lại kẹp tóc, băng đô và đồ trang sức tóc bất cứ khi nào bạn cảm thấy muốn đến Pháp. Chỉ cần để một mái tóc được chải chuốt tự nhiên không quá cầu kì là được.

Quà tặng của một mái tóc có kết cấu tuyệt vời

8 bí mật làm đẹp để quyến rũ và sang trọng như các cô gái Pháp - Ảnh 18.

Phụ nữ Pháp biết rằng vào ngày thứ hai sau khi gội đầu là ngày tóc đẹp nhất. Đó là lý do tại sao họ yêu thích việc gội đầu và để tóc khô tự nhiên mỗi ngày. Vì vậy, học cách đánh giá rằng tóc của bạn nhất định sẽ có kết cấu tuyệt vời, với sự hoàn hảo không kém các phụ nữ Pháp, hãy để tóc của bạn khô tự nhiên thay vì để nó bị thổi tưng bừng với một máy sấy và sử dụng ít nhất là một sản phẩm dầu gội khô texturizing để tạo kiểu tóc.