Apple xác nhận tổ chức sự kiện đặc biệt vào ngày 10/11 - Ảnh 1.

Sự kiện "One more thing" sẽ diễn ra vào ngày 10/11

“One more Thing” là cụm từ nổi tiếng thường được dùng bởi Apple, đặc biệt là bởi cố CEO Apple Steve Jobs, trong các sự kiện ra mắt sản phẩm. Nó thường được dùng để giới thiệu những sản phẩm đặc biệt. Lần gần nhất Apple sử dụng cụm từ này là khi hãng trình làng chiếc iPhone X vào năm 2017.

Thư mời lần này cuả Apple cũng có một “bí mật” khá thú vị. Khi xem nó dưới dạng thực tế mô phỏng, người dùng sẽ thấy logo Apple dựng lên về phía người xem tương tự như cách người dùng mở một chiếc Macbook, dòng máy tính do Apple phát triển.

Apple xác nhận tổ chức sự kiện đặc biệt vào ngày 10/11 - Ảnh 2.

Máy tính Mac mới sẽ là tâm điểm của sự kiện lần này

Trước đó, Apple công bố kế hoạch sẽ chuyển đổi từ chip Intel sang các dòng chip do chính mình thiế kế lần đầu vào tháng 6 năm nay trên sân khấu sự kiện WWDC. Lúc đó, Apple khẳng định máy tính đầu tiên dùng chip mới sẽ ra mắt vào năm 2020. Với dòng chip mới, Apple tin rằng những chiếc máy Mac sẽ có hiệu năng tốt hơn trong khi tiêu tốn ít năng lượng hơn.

Cùng máy tính Mac mới, tại sự kiện vào ngày 10/11, người yêu công nghệ cũng có thể kì vọng vào việc Apple sẽ chính thức tung ra hệ điều hành macOS 11 Big Sur. Trước đó, nền tảng này được giới thiệu tại WWDC song vẫn mới đang đang ở giai đoạn beta.

Từ khóa: Apple MAC