Bạn sẽ tin vào tình yêu vĩnh cửu khi gặp gỡ cặp đôi Fashion Icon 70 tuổi này

Khi nói về các biểu tượng thời trang lứa tuổi 70, không thể không nhắc đến hai ông bà Britt Kanja và Gunther Krabbenhoft. Cặp đôi fashion icon đã quá tuổi thất thập. Nhưng tình yêu thời trang và gu thẩm mỹ của họ thì vô cùng tươi trẻ. Họ luôn xuất hiện cùng nhau trong những bộ cánh rực rỡ màu sắc. Nhìn thấy thế này bảo sao không yêu đời cơ chứ!

Cuộc sống viên mãn của cặp đôi fashion icon người Đức

Nếu vẫn cho rằng người Đức khô khan như những toà nhà cốt thép của đất nước này thì hẳn bạn sẽ thay đổi suy nghĩ khi gặp cặp đôi người Berlin này. Bà là Britt Kanja, ông là Gunther Krabbenhoft.

Thuở còn trẻ, bà Britt Kanja từng là một diễn viên múa. Vì công việc, bà đi công diễn tại nhiều quốc gia. Vào thập niên 1980, bà trở về Berlin. Tại đây, bà thành lập một quán bar mang tên 90º. Nơi đây luôn tổ chức những buổi tiệc với chủ đề nổi loạn khó tin được. Cũng từ lúc này, bà chọn phong cách thời trang đầy màu sắc, được phối kết công phu. Bà Britt Kanja còn thậm chí tự may, sửa đồ chỉ để làm nên bộ cánh ưa thích. Nay đã bước sang tuổi thất thập nhưng bà vẫn còn rất năng động, di chuyển khắp Berlin bằng cách trượt patin hay đi xe đẩy scooter.

BẠN SẼ TIN VÀO TÌNH YÊU VĨNH CỬU KHI GẶP GỠ CẶP ĐÔI FASHION ICON 70 TUỔI NÀY - Ảnh 1.

Ảnh: Instagram @specialbooking

Còn ông Günther Krabbenhöft từng là một đầu bếp. Trong 70 năm hơn sinh sống trên trái đất của mình, ông đã dành 46 năm tại Berlin. Người đàn ông này, sau khi nghỉ hưu, vẫn chăm chỉ…đi party! Ông cũng thường xuyên đi tập gym và đi xem hát. Quả là một fashion icon lão làng.

BẠN SẼ TIN VÀO TÌNH YÊU VĨNH CỬU KHI GẶP GỠ CẶP ĐÔI FASHION ICON 70 TUỔI NÀY - Ảnh 2.

Ảnh: Instagram @g.krabbenhoft

Hai fashion icon ngoài 70 tuổi trở nên nổi tiếng vào năm 2015. Bức ảnh của họ ở Berlin Fashion Week đã thu về hơn nửa triệu lượt like. Cơ duyên đó dần đưa Britt Kanja và Gunther Krabbenhoft đến với giới thời trang. Phong cách chất chơi của họ đem đến nhiều cơ hội xuất hiện ở các sự kiện thời trang lớn trên thế giới.

Tình yêu, dù là với điều gì, cũng là không tuổi!

Hai fashion icon nổi tiếng không phải chỉ mới ngày một ngày hai. Họ luôn toát ra thần thái uyển chuyển, đầy sức sống trên mỗi bức hình.

BẠN SẼ TIN VÀO TÌNH YÊU VĨNH CỬU KHI GẶP GỠ CẶP ĐÔI FASHION ICON 70 TUỔI NÀY - Ảnh 3.

BẠN SẼ TIN VÀO TÌNH YÊU VĨNH CỬU KHI GẶP GỠ CẶP ĐÔI FASHION ICON 70 TUỔI NÀY - Ảnh 4.

Điểm thu hút ở hai người chính là những màu sắc trang phục được phối kết vô cùng duyên dáng. Họ cũng dành thời gian đầu tư lựa chọn phụ kiện rất kỹ càng.

Ông Gunther thường xuất hiện trong set đồ bảnh bao: Áo vest, gilet và quần tây đúng chuẩn gentleman. Phong cách của ông được lấy cảm hứng từ thời trang thập niên 1920, 1950 và 1960. Trong khi đó, bà Britt lại đặc biệt thích chơi đùa với màu sắc. Những chiếc nón hay băng đô cài tóc của bà cũng tinh xảo và lạ mắt.

BẠN SẼ TIN VÀO TÌNH YÊU VĨNH CỬU KHI GẶP GỠ CẶP ĐÔI FASHION ICON 70 TUỔI NÀY - Ảnh 5.

BẠN SẼ TIN VÀO TÌNH YÊU VĨNH CỬU KHI GẶP GỠ CẶP ĐÔI FASHION ICON 70 TUỔI NÀY - Ảnh 6.

Sắc màu tươi sáng, nhưng không hề mất đi sự tinh tế, thanh nhã của Britt Kanja.

Trang phục của cặp đôi người Đức luôn đề cao tính thẩm mỹ và thanh lịch. Đôi lúc, để đổi gió, họ sẽ diện những bộ cánh mang hơi hướng văn hoá nhiều hơn. Một cách để chu du vòng quanh thế giới bằng thời trang.

BẠN SẼ TIN VÀO TÌNH YÊU VĨNH CỬU KHI GẶP GỠ CẶP ĐÔI FASHION ICON 70 TUỔI NÀY - Ảnh 7.

Bộ cánh mang hơi thở Á Đông qua chi tiết nút áo Tàu

BẠN SẼ TIN VÀO TÌNH YÊU VĨNH CỬU KHI GẶP GỠ CẶP ĐÔI FASHION ICON 70 TUỔI NÀY - Ảnh 8.

… hay bộ cánh đậm chất hanbok xứ Kim Chi

Lan toả sự yêu đời

Gửi những người trẻ: Hãy sống tự do, hoang dại và thêm cả đôi chút “nguy hại”.
– Gunther Krabbenhoft –

Nói về thông điệp cuộc sống, cả hai cho biết: Nhảy múa và luôn tươi cười là bí quyết sống của họ. Cặp đôi fashion icon cũng hy vọng sẽ dùng phong cách của mình để lan toả những điều tích cực đến giới trẻ. Tài khoản Instagram của Britt Kanja hiện có gần 45 ngàn người theo dõi. Trong khi đó, người đòng hành của bà liên tục cập nhật trên trang cá nhân có gần 95 ngàn fan.