Tối 20/10, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức được diễn ra tại TP.HCM. Với chủ đề thập kỷ hương sắc, đêm Chung kết gây ấn tượng với đông đảo khán giả bởi sự xuất hiện của 5 Hoa hậu Việt Nam trong 10 năm qua gồm Hoa hậu Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy.

Ngay trong đêm Chung kết, trên trang cá nhân, Kỳ Duyên thích thú khoe khoảnh khắc tụ họp của hội 5 Hoa hậu Việt Nam của thập kỷ, thu hút lượt like khủng từ khán giả. Trong tà áo dài, mỗi nàng Hậu lại toát lên một vẻ đẹp riêng, thật nền nã và rạng ngời. Dù có sự cách biệt tuổi tác nhưng thật khó để phân định ai đẹp hơn ai trong khung hình này. Trước đó, cả 5 nàng Hậu có màn biểu diễn với vai trò First Face và Vedette trong đêm Chung kết. Các người đẹp đã thể hiện khả năng làm chủ sân khấu cũng như vẻ đẹp "quốc sắc thiên hương".

5 Hoa hậu trong thập kỷ qua gây sốt khi tụ họp chung khung hình: Nhan sắc thẩn tiên tỷ tỷ của Đặng Thu Thảo liệu có làm lu mờ vẻ đẹp Tiểu Vy? - Ảnh 2.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam trong thập kỷ qua hội tụ chung một khung hình, khiến khán giả rần rần thích thú

5 Hoa hậu trong thập kỷ qua gây sốt khi tụ họp chung khung hình: Nhan sắc thẩn tiên tỷ tỷ của Đặng Thu Thảo liệu có làm lu mờ vẻ đẹp Tiểu Vy? - Ảnh 3.

Hoa hậu Việt Nam 2010 - Đặng Ngọc Hân

5 Hoa hậu trong thập kỷ qua gây sốt khi tụ họp chung khung hình: Nhan sắc thẩn tiên tỷ tỷ của Đặng Thu Thảo liệu có làm lu mờ vẻ đẹp Tiểu Vy? - Ảnh 4.

Hoa hậu Việt Nam 2012 - Đặng Thu Thảo

5 Hoa hậu trong thập kỷ qua gây sốt khi tụ họp chung khung hình: Nhan sắc thẩn tiên tỷ tỷ của Đặng Thu Thảo liệu có làm lu mờ vẻ đẹp Tiểu Vy? - Ảnh 5.

Hoa hậu Việt Nam 2014 - Kỳ Duyên

5 Hoa hậu trong thập kỷ qua gây sốt khi tụ họp chung khung hình: Nhan sắc thẩn tiên tỷ tỷ của Đặng Thu Thảo liệu có làm lu mờ vẻ đẹp Tiểu Vy? - Ảnh 6.

Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh

5 Hoa hậu trong thập kỷ qua gây sốt khi tụ họp chung khung hình: Nhan sắc thẩn tiên tỷ tỷ của Đặng Thu Thảo liệu có làm lu mờ vẻ đẹp Tiểu Vy? - Ảnh 7.

Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy

Ảnh: Facebook nhân vật, BTC