Chuyên gia lo cho tương lai của Đình Trọng

Chuyên gia bóng đá Trần Bình Sự đánh giá cao tài năng của Đình Trọng và ông lấy làm tiếc khi cầu thủ này đã phải tiếp tục phẫu thuật để chữa trị chấn thương dai dẳng.

"Tài năng của Đình Trọng là điều không phải bàn cãi bởi cậu ta là nhân tố quan trọng của các cấp độ đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo. Đình Trọng là mẫu trung vệ chơi rất đầu óc.

Dù không sở hữu chiều cao và thân hình lý tưởng nhưng cậu ta có khả năng phán đoán và đọc tình huống tốt. Tuy nhiên, tôi cảm thấy có phần đáng tiếc khi cầu thủ này vắng mặt trong thời gian khá lâu vì chấn thương.

Chuyên gia lo cho tương lai của Đình Trọng - Ảnh 1.

Cầu thủ luôn phải đối mặt với nguy cơ dính chấn thương. Bên cạnh đó, việc phải thi đấu trong thời điểm chưa bình phục hoàn toàn chấn thương cũng được xem là một trong những nguyên nhân khiến Đình Trọng phải mất nhiều thời gian để chữa trị", chuyên bóng đá Trần Bình Sự cho hay.

Trước đó, trung vệ Đình Trọng đã thực hiện ca phẫu thuật sụn chêm đầu gối tại TP.HCM. CLB Hà Nội không muốn tạo áp lực cho anh nên mọi diễn biến đều diễn ra trong bí mật. Được biết, cuộc phẫu thuật diễn ra cách đây 3 tuần. Đình Trọng cũng sẽ không tham dự phần còn lại của mùa giải 2020.