HLV Kiatisak sẽ mang 'làn gió mới' cho HAGL

Trên trang fanpage chính thức của CLB HAGL, đội bóng phố Núi vui mừng thông báo đã chiêu mộ thành công HLV người Thái Kiatisak. "Chúng tôi vui mừng thông báo: chiến lược gia người Thái Lan Kiatisak đã nhận lời dẫn dắt HAGL trong 2 mùa giải 2021 và 2022", fanpage của CLB HAGL viết.

Chuyển nhượng V-League: HLV Kiatisak sẽ mang 'làn gió mới' đến HAGL. - Ảnh 1.

 Không ít các CĐV của HAGL bày tỏ sự phấn khích khi HLV Kiatisak trở lại "mái nhà xưa".

"Tin tuyệt vời nhất trong năm, tôi rất yêu quý HAGL, đặc biệt có ấn tượng với phong cách huấn luyện của Kiatisak; người truyền lửa đầy nhiệt huyết cho các thành viên đội tuyển Thái Lan trong thời gian dẫn dắt đội tuyển này.

Hy vọng HLV này sẽ thổi những luồng gió mới ngọt ngào vào thành tích của HAGL trong thời gian tới!", facebook Tuyến Phan bình luận.

Đình Tùng ở lại CLB Thanh Hóa

Sau khi ra mắt Chủ tịch Cao Tiến Đoan, CLB Thanh Hóa đã thuyết phục thành công chân sút Hoàng Đình Tùng với bản hợp đồng 1 năm.

Trước đó khi mùa giải 2020 kết thúc cũng là thời điểm hợp đồng giữa Hoàng Đình Tùng và CLB Thanh Hóa hết hạn. Hoàng Đình Tùng đã chính thức nói lời chia tay với đội bóng xứ Thanh từ tháng 11/2020.

Đình Tùng được xem là công thần của đội bóng xứ Thanh. Từ năm 2005 đến hết mùa giải 2020, Đình Tùng đã ghi hơn 60 bàn thắng cho Thanh Hóa.

Mùa giải năm 2009, Đình Tùng xếp thứ ba trong danh sách vua phá lưới giải V-League với 13 bàn. Tiền đạo này cũng có thời gian thi đấu cho CLB Hải Phòng (từ 2011 đến 2014), ghi được 11 bàn thắng. Mùa giải 2015 anh trở lại khoác áo CLB Thanh Hóa cho đến hết mùa giải 2020.

Chuyển nhượng V-League: HLV Kiatisak sẽ mang 'làn gió mới' đến HAGL. - Ảnh 2.

Thanh Hóa giữ chân thành công Đình Tùng

 Sài Gòn FC chiêu mộ hậu vệ TPHCM

Sau khi chia tay CLB TPHCM, hậu vệ Công Thành đã tìm được bến đỗ mới là Sài Gòn FC. Công Thành từng được xem là nhân tố quan trọng trong màu áo CLB TPHCM, anh từng được thầy Park triệu tập vào ĐT Việt Nam trong năm 2019 để chuẩn bị cho vòng loại World Cup.

Chính vì vậy không ít CĐV cảm thấy bất ngờ khi anh không nằm trong kế hoạch của CLB TPHCM nhằm chuẩn bị cho mùa giải 2021.

Với kinh nghiệm và đẳng cấp đã được khẳng định, nhiều khả năng Công Thành trở thành trụ cột của Sài Gòn FC ở mùa giải 2021.

Chuyển nhượng V-League: HLV Kiatisak sẽ mang 'làn gió mới' đến HAGL. - Ảnh 3.

Sài Gòn FC chia tay tới 19 cầu thủ sau khi mùa giải 2020 kết thúc