Đã có kết quả chụp CT sọ não của bé gái r.ơ.i từ tầng 12 tại quận Thanh Xuân  - Ảnh 1.

Theo thông tin từ Bệnh viện Nhi Trung ương, sau khi các bác sĩ hội chẩn chuyên khoa, chụp CT, kết quả cho thấy, hình ảnh chụp CT sọ não của bệnh nhi Nguyễn Phương H. (Nữ; sinh tháng 7/2018) không thấy tổn thương. Kết quả chụp ổ bụng không có dấu hiệu bất thường. Bệnh nhi trong tình trạng ổn định và đã được chuyển lên khoa Chỉnh hình Nhi tiếp tục theo dõi, điều trị.

Theo Bệnh viện Nhi Trung ương, bệnh nhi Nguyễn Phương H. ở phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, nhập viện lúc 17 giờ ngày 28/2/2021 tại Trung tâm Cấp cứu & Chống độc Nhi khoa, Bệnh viện Nhi Trung ương. 

Đã có kết quả chụp CT sọ não của bé gái r.ơ.i từ tầng 12 tại quận Thanh Xuân  - Ảnh 2.

Sau khi nhập viện, các bác sĩ tại đây đã thăm khám, siêu âm, chụp X-Quang, tiến hành hội chẩn cho bệnh nhi. Qua thăm khám, các bác sĩ cho biết, hiện tại, bệnh nhi tỉnh táo, tiếp xúc tốt, có quấy khóc, không có dấu hiệu khó thở, tình trạng huyết động ổn định. Kết quả chụp X-Quang có trật khớp háng bên phải. Tuy nhiên, các bác sĩ khoa Chỉnh hình Nhi đã nắn chỉnh và đặt máng bột cố định tạm thời cho bệnh nhi. Kết quả siêu âm, chụp X-Quang vùng ổ bụng, lồng ngực cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường. Ngoài ra, bệnh nhi cũng đã được hội chẩn chuyên khoa Ngoại; Chỉnh hình./.