Hơn 100 nam, nữ dương tính ma túy trong quán Bar tại TP. HCM - Ảnh 1.

Được sự chỉ đạo của Ban giám đốc Công an TP. HCM, khoảng 1 giờ sáng nay,18 tháng 4, Đội 5 – Phòng Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Đội Cảnh sát hình sự, Công an phường Hiệp Thành, quận 12 tiến hành kiểm tra đột xuất quán Bar Enjoy trên đường Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, quận 12. 

Hơn 100 nam, nữ dương tính ma túy trong quán Bar tại TP. HCM - Ảnh 2.

Thời điểm này, trong quán bar đang có hàng trăm khách đang vui chơi, nhảy múa trong tiếng nhạc cực lớn, thấy công an, nhiều người bỏ chạy nhưng đều bị chốt chặn ở các cửa ra vào. Qua kiểm tra, công an phát hiện một lượng lớn tang vật nghi là ma túy được thu giữ tại hiện trường. 

Hơn 100 nam, nữ dương tính ma túy trong quán Bar tại TP. HCM - Ảnh 3.

Sàng lọc và kiểm tra ma túy nhanh tất cả các khách, Công an đã đưa hơn 220 người về trụ sở để làm việc, trong đó có hơn 100 nam nữ có kết quả bước đầu dương tính với ma túy. 

Hơn 100 nam, nữ dương tính ma túy trong quán Bar tại TP. HCM - Ảnh 4.

 Hiện Công an đang tiếp tục sàng lọc những đối tượng liên quan và làm rõ những sai phạm của quán bar để xử lý theo quy định của pháp luật. Đây là một thành tích xuất sắc của lực lượng Cảnh sát hình sự, Công an TP. HCM trong ngày Kỉ niệm thành lập lực lượng Cảnh sát hình sự 18/4/1946 – 18/4/2021.