Sáng 19/1, xuất hiện thông tin nghệ sĩ Trần Tiến qua đời đã khiến dư luận vô cùng hoang mang. Tuy nhiên, thông tin này đã nhanh chóng bị chính nam nhạc sĩ phủ nhận. Nhạc sĩ Trần Tiến cho biết hiện tại sức khỏe của ông đang rất ổn định, không có chuyện như thông tin vừa lan truyền. Nam nghệ sĩ đang vô cùng bức xúc trước tin đồn thất thiệt này.

Nhạc sĩ Trần Tiến đang khỏe mạnh và đích thân phủ nhận tin thất thiệt

Nhạc sĩ Trần Tiến đang khỏe mạnh và đích thân phủ nhận tin đồn thất thiệt.

Ngay sau khi chính nam nghệ sĩ phủ nhận, nữ ca sĩ Trần Thu Hà - cháu ruột của ông, cũng đăng lên trang cá nhân cho biết ông vẫn khỏe mạnh, cô còn thông tin thêm ngày 22/1 tới ông sẽ ra Hà Nội tham dự buổi họp báo để chuẩn bị cùng cô tham dự chương trình vào ngày 7-8/3 tới đây.

"Nhạc sĩ Trần Tiến qua đời" - lại Fakes News  - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ Trần Thu Hà đính chính thông tin về nhạc sĩ Trần Tiến trên trang cá nhân. Ảnh chụp màn hình.

Vào tháng 10/2020, thông tin nhạc sĩ Trần Tiến bị ung thư vòm họng cũng khiến công chúng hoang mang. Tuy nhiên, ca sĩ Trần Thu Hà đã thay mặt gia đình phủ nhận và đính chính về việc điều trị tại bệnh viện của nam nhạc sĩ: "Thông tin tôi nhận được từ gia đình là chú Trần Tiến bị yếu một mắt lên Sài Gòn điều trị. Hiện chú đã ra viện và trở lại Vũng Tàu dưỡng bệnh"

Trước đó, NS Trần Tiến cũng chia sẻ về tình hình sức khỏe của mình: "Tám lần nhập viện vì bệnh, tám lần tôi tưởng tôi đi. Tám lần liền Vũng Tàu tái mặt sợ ông Trần Tiến chết ở đây thì đau đớn quá. Thế nhưng, ông trời lại bảo tôi sống. May quá, tôi lại ngồi cười, tí ta tí tởn, lại đi uống rượu".