'Quang Hải đã đạt được gần 100% phong độ'

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận, HLV trưởng Hà Nội FC Chu Đình Nghiêm tỏ ra rất hài lòng với màn trình diễn của các học trò: "Quang Hải, Thành Chung, hay Văn Quyết đã có một trận đấu rất tốt. Quang Hải gần như đã đạt được 100% phong độ. Khi cậu ta giải tỏa được áp lực sau thời gian dài không ghi bàn thì đương nhiên Quang Hải sẽ đá hay.

Văn Quyết cũng thể hiện phong độ rất cao. Ngoài ra không thể không nhắc tới Thành Chung. Cậu ấy đã đảm nhiệm tốt vai trò của một tiền đạo trong bối cảnh Omar chấn thương hay Rimario bị treo giò".

Ở trận đấu này, Quang Hải đóng góp 1 bàn thắng và 3 đường kiến tạo. Trong khi đó, Văn Quyết lập hat-trick và bàn còn lại thuộc về Thành Chung.

Bên cạnh đó, HLV Chu Đình Nghiêm bác bỏ nhận định, Hà Nội FC đã có trận đấu dễ dàng trước TPHCM: "Không thể nói trước điều gì là dễ dàng cả. Hiệp 1, TPHCM đã chơi tốt nhưng sau đó, Hà Nội đã lấy lại được thế trận và tận dụng cơ hội thành công.

Trong bóng đá thì có các tình huống dẫn đến bàn thắng và đội nào tận dụng tốt hơn sẽ giành chiến thắng. Nếu Phi Sơn ghi bàn trước cho TPHCM thì rất có thể Hà Nội sẽ nhận trận thua đậm".

Highlights - Hà Nội FC – CLB TP. HCM - Show diễn của Văn Quyết, Quang Hải - VPF Media