Về trang chủ

Trần Hùng chính thức trở thành thành viên nhà Thiết kế của Hiệp hội Thời trang Anh Quốc

Nhà thiết kế Trần Hùng đã chính thức trở thành thành viên nhà Thiết kế của Hiệp hội Thời trang Anh Quốc - British Fashion Council, và anh sẽ trình diễn BST mới nhất của mình tại Tuần lễ Thời trang Luân Đôn - London Fashion Week Xuân Hè 2021.

Trần Hùng một trong những nhà thiết kế có tên tuổi trên thị trường thời trang cao cấp Việt Nam. Tuy tuổi nghề còn trẻ nhưng sự cần mẫn, chăm chỉ, lấy kết quả chứng minh công việc của anh đã được ghi nhận. Trở thành thành viên Hiệp hội Thời trang Anh Quốc và có show diễn chính thức của riêng mình tại London Fashion Week Xuân Hè 2021 - đây là niềm vui quá lớn đối với anh trong bối cảnh thế giới đều đang chậm nhịp lại hiện nay.

Trần Hùng chính thức trở thành thành viên nhà Thiết kế của Hiệp hội Thời trang Anh Quốc - Ảnh 1.

 Để giới thiệu về anh, trang web London Fashion Week đã viết rằng “Trần Hùng tự hào là thương hiệu thời trang duy nhất tại Việt Nam hướng tới sự phát triển thành một nhà mốt bền vững. 90% chất liệu mà NTK Trần Hùng sử dụng đều thân thiện với môi trường và có nguồn gốc tơ tằm”. 

Trần Hùng chính thức trở thành thành viên nhà Thiết kế của Hiệp hội Thời trang Anh Quốc - Ảnh 3.

“Trần Hùng tự hào là thương hiệu thời trang duy nhất tại Việt Nam hướng tới sự phát triển thành một nhà mốt bền vững. 90% chất liệu mà NTK Trần Hùng sử dụng đều thân thiện với môi trường và có nguồn gốc tơ tằm”.

Sang trọng, quyến rũ, tinh xảo - đó là cá tính của những bộ trang phục do anh làm nên kể từ khi thành lập năm 2016, khởi nguồn từ những người phụ nữ tự do và độc lập đã truyền cảm hứng mạnh mẽ trong cuộc sống của anh.

Trần Hùng chính thức trở thành thành viên nhà Thiết kế của Hiệp hội Thời trang Anh Quốc - Ảnh 4.

Trần Hùng chính thức trở thành thành viên nhà Thiết kế của Hiệp hội Thời trang Anh Quốc - Ảnh 5.

Trần Hùng chính thức trở thành thành viên nhà Thiết kế của Hiệp hội Thời trang Anh Quốc - Ảnh 6.

NTK Trần Hùng đã chia sẻ trên trang cá nhân “Chúng ta có Organza, Taffeta, Chiffon, Crepe, Satin, Habutai,... có rất nhiều kiểu vải được tạo nên từ tơ tằm. Nhưng điều quan trọng nhất là, những gì đến từ tự nhiên sẽ luôn luôn thân thiện với tự nhiên nhất”. Và đặc biệt thêm, các bộ sưu tập trước của anh đều có nhiều mẫu sử dụng vải vụn tái chế và đã được rất nhiều mỹ nhân showbiz Việt lựa chọn để diện tham dự sự kiện hoặc chụp bộ hình quảng bá như Hoa hậu Phạm Hương, “Cô em trendy” Khánh Linh, người mẫu Thùy Trang… 

Trần Hùng chính thức trở thành thành viên nhà Thiết kế của Hiệp hội Thời trang Anh Quốc - Ảnh 7.

NTK Trần Hùng chia sẻ “Chúng ta có Organza, Taffeta, Chiffon, Crepe, Satin, Habutai,... có rất nhiều kiểu vải được tạo nên từ tơ tằm. Nhưng điều quan trọng nhất là, những gì đến từ tự nhiên sẽ luôn luôn thân thiện với tự nhiên nhất”

Trần Hùng chính thức trở thành thành viên nhà Thiết kế của Hiệp hội Thời trang Anh Quốc - Ảnh 8.

“Hùng chỉ mong chúng ta sẽ luôn yêu thời trang một cách đúng đắn và văn minh” - đó là thông điệp mà Nhà thiết kế Trần Hùng muốn truyền tải đến những người yêu thời trang, vì một môi trường trong lành và sạch đẹp hơn. Và đây cũng chính là chủ đề của BST Xuân Hè 2021 mà NTK Trần Hùng sẽ giới thiệu đến công chúng.

Trần Hùng chính thức trở thành thành viên nhà Thiết kế của Hiệp hội Thời trang Anh Quốc - Ảnh 9.

“Hùng chỉ mong chúng ta sẽ luôn yêu thời trang một cách đúng đắn và văn minh”

Trần Hùng chính thức trở thành thành viên nhà Thiết kế của Hiệp hội Thời trang Anh Quốc - Ảnh 10.

Trần Hùng chính thức trở thành thành viên nhà Thiết kế của Hiệp hội Thời trang Anh Quốc - Ảnh 11.

Bộ sưu tập Xuân/Hè 2021 của NTK Trần Hùng

London Fashion Week Xuân Hè 2021 vẫn bám trụ với lịch thường niên của mình và sẽ được tổ chức từ ngày 17/9 đến ngày 22/9 năm 2020. Năm nay sẽ có sự thay đổi nhỏ: tất cả các show diễn đồ nam và đồ nữ sẽ được trình diễn hợp nhất trên một nền tảng kỹ thuật số trung lập. Show diễn sẽ được phát trực tuyến đồng thời trình diễn trực tiếp theo các hướng dẫn nghiêm ngặt của Chính phủ về giãn cách xã hội.

Trần Hùng chính thức trở thành thành viên nhà Thiết kế của Hiệp hội Thời trang Anh Quốc - Ảnh 12.

BST Xuân Hè 2021 của Trần Hùng với những chất liệu tự nhiên như Organza, Taffeta, Chiffon, Crepe, Satin, Habutai...

Trần Hùng chính thức trở thành thành viên nhà Thiết kế của Hiệp hội Thời trang Anh Quốc - Ảnh 13.

Bộ sưu tập Xuân/Hè 2021 của NTK Trần Hùng


“Nền tảng kỹ thuật số London Fashion Week, ra mắt vào tháng 6 vừa qua, sẽ cho phép truy cập miễn phí đối với tất cả mọi người, các chuyên gia trong ngành cũng như người tiêu dùng thời trang toàn cầu.  Đây là một trong số ít các sự kiện quốc tế vẫn diễn ra ở London, chứng minh khả năng phục hồi, sự sáng tạo và đổi mới của ngành trong những thời điểm khó khăn”.

Trần Hùng chính thức trở thành thành viên nhà Thiết kế của Hiệp hội Thời trang Anh Quốc - Ảnh 14.


Trần Hùng chính thức trở thành thành viên nhà Thiết kế của Hiệp hội Thời trang Anh Quốc - Ảnh 15.

Trần Hùng chính thức trở thành thành viên nhà Thiết kế của Hiệp hội Thời trang Anh Quốc - Ảnh 16.

Trần Hùng chính thức trở thành thành viên nhà Thiết kế của Hiệp hội Thời trang Anh Quốc - Ảnh 17.

“Cô em trendy” Khánh Linh trong trang phục của NTK Trần Hùng.