Từ ngày 4-13/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, đề phòng thời tiết nguy hiểm tại Bắc Bộ - Ảnh 1.

Từ ngày 4-13/3, nhiều khu vực có mưa và dông

Thời tiết các khu vực từ ngày 4-13/3, phía Tây Bắc Bộ ngày 4/3, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, riêng Điện Biên –Lai Châu và Bắc Sơn La có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng, đêm và sáng trời rét.Từ ngày 5-6/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng, đêm và sáng trời rét. Từ chiều tối và đêm 6-7/3 có mưa rào và rải rác có dông, trời rét. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Từ ngày 8-10/3, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, riêng Điện Biên –Lai Châu và Bắc Sơn La có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng, đêm và sáng trời rét. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Từ ngày 11-13/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng, đêm và sáng trời rét.

Phía Đông Bắc Bộ, ngày 4/3, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trời rét. Từ ngày 5-6/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng, đêm và sáng trời rét. Chiều tối và đêm 6-7/3 có mưa rào và rải rác có dông, trời rét. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Từ ngày 8-10/3, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trời rét. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Từ ngày 11-13/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều hửng nắng, đêm và sáng trời rét.

Thủ đô Hà Nội, ngày 4/3, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trời rét. Từ ngày 5-6/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng, đêm và sáng trời rét. Chiều tối và đêm 6-7/3 có mưa rào và rải rác có dông, trời rét. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Từ ngày 8-10/3, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, đêm và sáng trời rét. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Từ ngày 11-13/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều hửng nắng, đêm và sáng trời rét.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế từ ngày 4-13/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng; riêng ngày và đêm 7/3 có mưa, mưa rào rải rác. Phía Bắc đêm và sáng trời lạnh