Chú thích ảnh
Anh A trước giờ đưa cháu đến Bệnh viện Phụ sản để sinh mổ.

Đối với nghi phạm của vụ án là đối tượng V, hàng xóm của bé gái đã bị lực lượng chức năng áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú.

Theo Công an huyện Thanh Trì, căn cứ vào đơn trình báo của anh A, đầu tháng 1/2024 anh thấy cháu L có biểu hiện bất thường. Qua trao đổi, gia đình biết cháu L đã mang thai. Sau đó, gia đình đưa cháu L đến Công an xã Tam Hiệp trình báo.

Tại đơn trình báo, anh A cho biết, qua lời kể của cháu bé thì người đàn ông hàng xóm tên V đã thực hiện hành vi xâm hại cháu nhiều lần, trong những lúc cháu ở nhà một mình. 

Qua tìm hiểu, tại địa phương, gia đình anh A có hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Vợ chồng anh A có 2 người con (cháu L là con út). Vợ anh A đã bỏ gia đình đi biệt tích từ nhiều năm nay, anh A ở vậy nuôi con. Hàng ngày, anh A phải làm nhiều công việc khác nhau để có thu nhập nuôi con.

 

Tin từ gia đình anh A cho biết, do thai trong bụng cháu L quá lớn, gia đình đã quyết định nhờ sự can thiệp của y học hiện đại. Ngày 17/4, tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, cháu L đã sinh thành công một bé trai nặng 3kg bằng phương pháp mổ đẻ.

Vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.