Thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ 30 phút ngày 21/6, một vụ cháy bất ngờ xảy ra tại tầng 3 nhà dân ở phố Nguyễn Khang. Người dân phát hiện đã nhanh chóng hô hoán thoát nạn, đồng thời thông báo tới lực lượng cứu hỏa.

Đám cháy nhanh chóng bao trùm toàn bộ tầng 3 của ngôi nhà 3 tầng, cột khói bốc cao hàng chục mét khiến người dân lân cận hoảng loạn. Trước nguy hiểm đe dọa đến tính mạng, lực lượng tại chỗ và người dân tích cực hỗ trợ, dùng thang, vòi nước của các nhà hàng xóm để xử lý, cứu nạn người mắc kẹt. 

Hiện trường vụ cháy

Nhận được thông tin, lực lượng phòng cháy, chữa cháy cơ sở, Công an phường nhanh chóng có mặt xử lý ngăn cháy lan. Lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an quận Cầu Giấy đã điều động phương tiện và cán bộ chiến sỹ đến chi viện. Công tác phối hợp tìm kiếm cứu nạn, hướng dẫn thoát nạn được triển khai nhanh chóng.

 

Đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn sau khoảng 30 phút. Vụ cháy không có thương vong về người. Cơ quan chức năng đang thống kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân cháy.