Giải pháp cho ngành F&B "xanh" và bền vững ở Singapore

09-11-2024, 19:42 (GMT+7)

Các công ty thực phẩm và đồ uống tại Singapore đang được khuyến khích sử dụng nguyên liệu với bao bì tối thiểu và tận dụng tối đa các phần của thực phẩm để giảm thiểu lãng phí. Với lượng rác thực phẩm mỗi năm lên đến hàng ngàn tấn, một loại những giải pháp mới đã ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp xây dựng chiến lược bền vững hơn, từ việc đo lường lượng rác thải đến tìm kiếm giải pháp sáng tạo cho các phụ phẩm.

vnews

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN NỔI BẬT

TIN MỚI

CHƯƠNG TRÌNH TRÊN VNEWS

Xem thêm